Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Theo đó, học viên tại VTC Academy sau khi tốt nghiệp sẽ được liên thông trực tiếp và lấy bằng quốc tế Advanced Diploma từ MAGES Singapore chỉ sau một năm. Bước kế tiếp, các bạn sẽ chinh phục Bachelor Degree trong năm tiếp theo và nhận bằng cử nhân ngành Thiết kế & Lập trình tại Đại học Abertay – Anh Quốc.

Đây là một trong những giá trị hữu ích mà VTC Academy cung cấp cho học viên của mình. Chương trình học chuyển tiếp này sẽ giúp học viên dễ dàng thực hiện ước mơ du học của mình với chi phí tiết kiệm nhất trong ngành CNTT & Nội dung số, nhằm lấy tấm bằng Cao đẳng – Đại học quốc tế.

VTC Academy

Học viện xuất sắc MAGES - Singapore

MAGES Institute of Excellence là một trong nhưng cơ sở đào tạo chuyên sâu ngành thiết kế 3D, hoạt hình và phát triển game hàng đầu Singapore. Sinh viên của MAGES đến từ khắp các quốc gia bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và trong khu vực Châu Á.

Với các cấp độ đào tạo từ nghề chuyên nghiệp, Cao Đẳng và Đại Học chất lượng cao. Học viện MAGES tự hào đạt được Chứng nhận cao quý EduTrust (4 năm) được cấp bởi Hội đồng Giáo dục Tư nhân (CPE).

Sau khi hoàn thành xong bậc Cao đẳng nâng cao tại MAGES, sinh viên có thể chuyển tiếp lên năm cuối lấy bằng Cử nhân của Đại học Abertay – Anh Quốc.

6 lý do chọn học tại MAGES:

  • MAGES cung cấp những bài giảng chất lượng đi kèm với các chương trình thực hành đang có hoặc trải nghiệm thực tế trong ngành công nghiệp Truyền thông, Hoạt hình, Trò chơi và Giải trí.
  • MAGES tổ chức lớp học với tỉ lệ sinh viên – giáo viên là 9:1 nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và đảm bảo sự quan tâm sát sao từ phía giảng viên cho từng sinh viên.
  • MAGES luôn bắt kịp sự phát triển của công nghệ, những xu hướng mới, và sử dụng những kiến thức, phát minh mới này vào các Chương trình Học thuật.
  • MAGES cung cấp cho sinh viên nền tảng giáo dục tổng thể với các dự án thực tế, nghiên cứu tại hiện trường, các dự án nhóm, những chuyến đi đến hiện trường, tham quan tại hiện trường, các hoạt động về truyền thông và các hoạt động ngoại khóa để kích thích học tập.
  • MAGES đảm bảo rằng tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ những kỹ năng cần thiết cho nền giáo dục khác và đạt được sự nổi trội trong nghề nghiệp của mình.
  • MAGES cung cấp chương trình giảng dạy thiết thực định hướng công nghiệp với chương trình học và phương thức giảng dạy mang tính cá nhân được sáng tạo và cân nhắc theo nhu cầu của ngành công nghiệp, được xem là trọng tâm hàng đầu để đảm bảo nghề nghiệp cho sinh viên. Việc giảng dạy và học tập duy trì tương tác và nội dung khóa học được dẫn dắt dựa trên thực tiễn.

Vì sao nên du học Singapore?

Singapore là một thành phố-quốc gia đa dạng với mức sống rất cao, nằm gần hai nền kinh tế châu Á đang rất phát đạt là Ấn Độ và Trung Quốc. Được đánh giá là một trong những nơi an toàn nhất thế giới và có hệ thống giao thông tuyệt vời, đường sắt một ray và xe buýt công cộng giúp sinh viên đi lại thuận tiện.

Lợi ích của việc du học tại Singapore: gần nhà, tiết kiệm chi phí, môi trường học tập và sinh sống hiện đại là chìa khóa giúp cho nền giáo dục bậc cao của quốc gia này luôn đứng trong TOP 3 lựa chọn của sinh viên trong khu vực Châu Á nói chung và Đông Nam Á nói riêng. Bằng tốt nghiệp đại học và sau đại học tại các trường tư thục Singapore được cấp bởi các trường Đại học nổi tiếng từ Mỹ, Canada, Anh, Úc hay Ireland.

Cơ hội vàng chinh phục học bổng du học Singapore với chi phí rẻ nhất?

Các bạn học viên đã đang và sẽ học tập tại VTC Academy khi tới tham dự lễ công bố thông tin về việc trở thành đối tác đào tạo và chuyển tiếp bằng cấp quốc tế với Học viện MAGES - Singapore có cơ hội nhận được05 xuất học bổng trị giá từ 20% - 50% khi tham gia chương trình học chuyển tiếp đợt đầu tiên này. Ngoài ra, VTC Academy sẽ dành tặng 10 vé máy bay khứ hồi dành cho các bạn đăng ký sớm nhất cùng các ưu đãi khác như hỗ trợ tìm nhà và sắp xếp đưa đón sân bay, miễn phí dịch vụ tư vấn và dịch thuật hồ sơ.

Tìm việc làm
Kêt nối với VTC ACADEMY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.