Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Những phần mềm miễn phí tốt nhất cho sinh viên năm 2017

 

Sách giáo khoa không miễn phí nhưng phần mềm thì có. Những phần mềm này giúp bạn đỡ tốn tiền mua những bộ phần mềm có chức năng tương đương nhưng giá cả thì đắt đỏ hay giúp bạn không bị phân tâm vào những cuộc vui bất tận trên internet.

Phần mềm office miễn phí: LibreOffice

 

 

Microsoft có chính sách giảm giá cho sinh viên mua gói phần mềm Office, thế nhưng dù có được giảm giá thì nó vẫn không hề rẻ. Thay vì bỏ tiền mua gói Office đắt đỏ, hoặc tệ hơn là sử dụng phần mềm lậu, hãy lựa chọn LibreOffice. Đây là một gói ưng dụng office cung cấp cho bạn hầu hết những tính năng có trên Word, Excel… và hoàn toàn miễn phí.

Nó có thể giúp bạn lưu bài tập ở bất cứ định dạng nào (bao gồm cả định dạng của Microsoft), và còn dễ đàng cho phép đánh số trang, thêm mục lục, ghi chú chân trang…

Phần mềm căn thời gian theo phương pháp 25:5: Focuswriter

 

Bài vở đang đuổi sát nút, làm thế nào để hoàn thành kịp thời gian? Hãy thử áp dụng phương pháp Pomodoro, tập trung hết sức trong vòng 25 phút sau đó nghỉ 5 phút. Đây là một phương pháp hiệu quả để thúc đẩy công việc của bạn một cách hiệu quả hơn.

Công cụ FocusWriter được tích hợp thêm một chuông báo giúp bạn dễ dàng phân chia thời gian để quản lý hiệu quả hơn. Từ nay với FocusWriter, bạn có thể dễ dàng phân chia thời gian nghỉ và làm việc hợp lý mà không phải canh đồng hồ.

Phần mềm ngăn mất tập trung: Cold Turkey

 

 

Nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg tạo ra Facebook để kết nối các thành viên trong lớp, và đến giờ nó vẫn là một phần mềm ngốn thời gian kinh khủng. Dù bài vở đến hạn, nhưng bắt kịp bạn bè trên lớp và chia sẻ ảnh tiệc tùng tối qua vẫn là hai việc cực kỳ quan trọng, vậy phải làm thế nào?

 

Nếu bạn thấy Facebook, Twitter, Snapchat và Instagram làm bạn mất tập trung, hãy thử tải Cold Turkey để giúp bản thân tự chủ hơn. Phần mềm chặn những điều làm bạn phân tâm này được cài sẵn để chặn những thứ được cho là ngốn thời gian của sinh viên nhất. Chính bạn cũng có thể bổ sung thêm ứng dụng vào danh sách này. Ngay khi cài đặt Cold Turkey, bạn sẽ không thể gỡ bỏ nó. Cold Turkey hoạt động trên tất cả các trình duyệt, kể cả Chrome lẫn Edge.

Phần mềm chơi game miễn phí: LogMeln Hamachi

 

 

Chúng tôi không khuyến khích bạn chơi game bỏ bê học hành hoặc vi phạm những quy định của bộ phận quản lý CNTT, vì vậy hãy đọc thật kỹ những điều viết dưới đây trước khi bắt đầu.

Nếu bạn đang sử dụng một mạng công cộng hoặc mạng có sự quản lý của bộ phận CNTT, hãy hỏi ý kiến họ trước khi cài đặt phần mềm LogMeln Hamachi.

Dù bạn bè của bạn ở bất cứ đâu trên thế giới, các bạn có thể cùng chơi game Counter-Strike hoặc Call of Duty với nhau nhờ LogMeIn Hamachi.Công cụ VPN này kết nối PC của bạn và bạn bè như thể tất cả đang ở cùng chung một mạng nội bộ (tuy nhiên tốc độ kết nối sẽ không nhanh).  

Một khi bạn đã cài Hamachi, hãy tạo một tên tài khoản và kết nối với mạng sẵn có của bạn bè hoặc tạo một mạng mới. Bạn có thể sẽ cần tạm thời tắt tường lửa và sau khi chơi xong đừng quên khởi động lại.

Phần mềm bảo mật miễn phí: Avira Free Antivirus

 

Nếu bạn cần một phần mềm diệt virus chạy ổn định và miễn phí, hãy thử Avira Free Antivirus. Đây là một phần mềm tuyệt vời có tỉ lệ phát hiện virus cao và phản ứng nhanh nhạy với ransomeware.

 Dù có hay không có phần mềm diệt virus, bạn cũng nên hạn chế sử dụng các thiết bị lưu trữ phần cứng bởi đây chính là một nguồn lây lan virus phổ biến. Hãy đồng bộ các bài tập của bạn lên Dropbox hoặc Google Drive và truy cập vào những bài tập này ở bất cứ nơi đâu.

Nguồn: ictnews.vn

Tìm việc làm
Kêt nối với VTC ACADEMY

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.